วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563

นายสมเกียรติ ผ่องจิต ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดนวลนรดิศ พร้อมด้วย ผู้แทนองค์กรที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโรงเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ร่วมถวาย พระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๓
และกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในวันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๓

ภาพเพิ่มเติม
Google Drive