วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 ว่าที่ร้อยโท ขจรศักดิ์ เจริญฤทธิ์วัฒนา  ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดนวลนรดิศ คณะผู้นำองค์กร พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการโรงเรียน ครู นักศึกษาวิชาทหาร และตัวแทนนักเรียน ดำเนินกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

รูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติม