การแข่งขันโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่20

วันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2566 ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. วิชาดาราศาสตร์ โรงเรียนวัดนวลนรดิศได้ส่งนักเรียนผู้แทนศูนย์ฯ จำนวน 6 คน ได้แก่ เด็กชายกิตติธาดา เจนทั่ว, เด็กชายอารียัน ดูเบย์, เด็กชายกันตนพ  พ่วงเงิน, เด็กชายธรรสรณ์ คงอาวุธ, เด็กชายธณัฏฐ์นั้น สมพงษ์มิตร และ เด็กชายวัชรพงศ์ เทพนอก เข้าร่วมการแข่งขันดาราศาสตร์  โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 20 (The Twentieth Thailand Astronomy Olympiad)  ณ โรงแรมบีพี แกรนด์ ทาวเวอร์ และโรงแรมหรรษา เจบี จังหวัดสงขลา  โดยผลการแข่งขัน เด็กชายกิตติธาดา เจนทั่ว ชั้น ม.4/12 และ เด็กชายอารียัน ดูเบย์ ชั้น ม.3/9 ได้รับรางวัล เกียรติคุณประกาศ