พิธีต้อนรับรองผู้อำนวยโรงเรียน นางสาววาสนา ยะหัตตะ

วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนวัดนวลนรดิศ ได้จัดพิธีต้อนรับและแสดงความยินดีแก่ "นางสาววาสนา ยะหัตตะ"เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดนวลนรดิศโดยมี ว่าที่ร้อยโท ขจรศักดิ์ เจริญฤทธิ์วัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดนวลนรดิศ พร้อมด้วยองค์กรสนับสนุนโรงเรียนวัดนวลนรดิศร่วมแสดงความยินดีในโอกาสนี้ด้วย