ลงนามถวายพระพร"สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา"

วันอังคารที่ 31 มกราคม 2566 ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย นายธงชัย ฟองไววุฒินายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวัดนวลนรดิศ ว่าที่ร้อยโทขจรศักดิ์ เจริญฤทธิ์วัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดนวลนรดิศนายธรรมศักดิ์ มากนคร ประธานเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนวัดนวลนรดิศ พร้อมด้วยคณะกรรมการ ตัวแทนครู ลงนามถวายพระพร"สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา" ตามลำดับพิธี