กิจกรรมการแข่งขันดาราศาสตร์โอลิมปิก ระดับชาติ ครั้งที่ 18 (รูปแบบออนไลน์) รอบคัดเลือก

วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564 ว่าที่ร้อยโท ขจรศักดิ์ เจริญฤทธิ์วัฒนา นำคณะครูเยี่ยมชมและให้กำลังใจนักเรียนผู้แทนศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. วิชาดาราศาสตร์ ที่เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันดาราศาสตร์โอลิมปิก ระดับชาติ ครั้งที่ 18 (รูปแบบออนไลน์) เพื่อคัดเลือกผู้แทนนักเรียนไปเข้าร่วมแข่งขันดาราศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ (International Astronomy Olympiad: IAO)