วันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2564 นายศรายุทธ ธิศรีชัย รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา กรุงเทพมหานคร เขต 1 ตรวจเยี่ยมสนามสอบการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 ณ โรงเรียนวัดนวลนรดิศ โดยมี นายสมเกียรติ ผ่องจิต ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดนวลนรดิศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ