ขั้นตอนการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มสำหรับนักเรียนโครงการ “VACC2School”

แนวปฏิบัติการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม ของนักเรียนโรงเรียนวัดนวลนรดิศ

1) เตรียมหนังสือยินยอมของผู้ปกครอง(สำหรับนักเรียนที่ลงทะเบียนฉีดซิโนฟาร์ม นักเรียนจะได้รับ sms เพื่อแจ้งให้เข้ารับวคซีน เบื้องต้นทางโรงเรียนได้จองวันที่นักเรียนเข้ารับวัคซีน 30 กันยายน 2564 ) ให้ผู้ปกครองปริ้นหนังสือยินยอมการรับวัคซีน เพื่อกรอกข้อมูล หรือสามารถมารับหนังสือยินยอมการฉีดวัคซีนได้ที่ป้อมยาม บริเวณ 2 ตั้งแต่วันจันทร์ 20 กันยายน 2564 เป็นต้นไป

2) ให้นักเรียนนำไปในวันที่รับฉีดวัคซีน (ในวันนั้นจะมีนักเรียนโรงเรียนอื่นมารับวัคซีนด้วย ทางโรงพยาบาลจึงขอความร่วมมือนักเรียนให้แต่งกายด้วยชุดพละ ของโรงเรียน หากมีปัญหาติดขัดในช่วงใดจะมีคุณครูคอยให้คำแนะนำนักเรียนที่โรงพยาบาล )