คำสั่งแต่งตั้ง หนังสือราชการ

คำสั่งแต่งตั้ง หนังสือราชการ ครูโรงเรียนวัดนวลนรดิศ

คำสั่งโรงเรียนวัดนวลนรดิศที่ ๒๐๓/๒๕๖๐ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานการวางศิลาฤกษ์อาคารเรียนแบบพิเศษ และการจัดงานมหกรรมวิชาการ นวลนรดิศไทยแลนด์ ๔.๐
คำสั่งที่ 192/2560 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการจัดงานเกษียณอายุราชการและแสดงมุทิตาจิต“เกษียณวารานุสรณ์ ปี ๒๕๖๐”
คำสั่งที่88/2560 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการสอบปลายภาค ภาคเรียนที่ 1/2560
ประกาศโรงเรียนวัดนวลนรดิศ เรื่อง ปิดเรียนในวันทำการ วันที่ ๒๔ -๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๐
คำสั่งโรงเรียนวัดนวลนรดิศ ที่ ๑๗๑/๒๕๖๐ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการสนับสนุนจัดประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี ๒๕๖๐ ของสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวัดนวลนรดิศ
ประกาศโรงเรียนวัดนวลนรดิศ เรื่อง จัดตั้งคณะกรรมการพิจารณาจัดสรรเงินผ้าป่าเพื่อการศึกษา ปี ๒๕๖๐
ประกาศ! โรงเรียนวัดนวลนรดิศ มาตรการรักษาความปลอดภัย
แบบขออนุมัติจ่ายเงินสวัสดิการโรงเรียน
แต่งตั้งและมอบหมายงานให้ข้าราชการครูและบุคลากรปฏิบัติหน้าที่ในโรงเรียนวัดนวลนรดิศ ตามโครงสร้างการบริหารโรงเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (แก้ไขเพิ่มเติม)
แต่งตั้งคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์บุคคลเข้าปฏิบัติหน้าที่ ตำแหน่งยามรักษาการณ์