รับสมัครงาน

ประกาศ! ผลการคัดเลือกบุคคลเป็นเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานบริหารวิชาการและบริหารทั่วไป
ประกาศ โรงเรียนวัดนวลนรดิศ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานวิชาการและกลุ่มบริหารทั่วไป
ประกาศ! รับสมัครแม่บ้านทำความสะอาด
ประกาศ! รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการสำนักงานผู้อำนวยการ
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อปฏิบัติหน้าที่ ยามรักษาความปลอดภัย จำนวน 5 อัตรา
ประกาศโรงเรียนวัดนวลนรดิศ เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานทำความสะอาด เพื่อปฏิบัติงานในกลุ่มบริหารงานทั่วไป