ข่าวรับสมัครงาน

รับสมัครงาน

ประกาศ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ช่างเทคนิค
ประกาศ เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง(นาฏศิลป์)และตำแหน่ง ช่างเทคนิค
ประกาศโรงเรียนวัดนวลนรดิศ เรื่อง รับสมัครบุคคลชาวต่างประเทศเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง(ภาษาต่างประเทศ)
ประกาศ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง(นาฏศิลป์)
ประกาศ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ช่างเทคนิค (คอมพิวเตอร์)
ประกาศโรงเรียนวัดนวลนรดิศ เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่พยาบาล
ประกาศโรงเรียนวัดนวลนรดิศ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่พยาบาล
ประกาศโรงเรียนวัดนวลนรดิศ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับรถ (รับสมัคร 25เมษายน - 3 พฤษภาคม 2561)
ประกาศโรงเรียนวัดนวลนรดิศ เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการสำนักงานอำนวยการและสำนักงานบริหารทั่วไป
ประกาศโรงเรียนวัดนวลนรดิศ เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับรถ