หน่วยงานในโรงเรียน

อาคารสถานที่ บริเวณ 1

"อาคาร 1 (อาคารรัตนโชติ)"

- ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติกาญจนาภิเษก บริเวณ 1

- ห้องปฏิบัติการศิลปะ

- ห้องศูนย์วิชาสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

- ห้องเรียนโครงการพิเศษ

- ห้องปฏิบัติการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน

- ธนาคารโรงเรียน

"อาคาร 2 (อาคารบุนนาค)"

- ห้องปฏิบัติการการงานอาชีพและเทคโนโลยี

- ห้องแนะแนว

- โรงพลศึกษา

- สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียน

- สำนักงานรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ

- ห้องธุรการ

- ห้องการเงิน

"อาคาร 6 (อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา)"

- ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 3,4,5

- ห้องปฏิบัติการภาษาต่างประเทศ

- ห้องเรียนสีเขียว

- ห้องศูนย์วิชาภาษาไทย

- ห้องเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา

- ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์

- สำนักงานรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป

- สำนักงานโครงการอาหารกลางวัน

- ห้องศูนย์วิชาคณิตศาสตร์

- สำนักงานสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวัดนวลนรดิศ

- สำนักงานสมาคมนักเรียนเก่านวลนรดิศ

- สำนักงานมูลนิธินวลนรดิศ

- ห้องพยาบาล

อาคารสถานที่ บริเวณ 2

"อาคาร 4 (อาคารธัมมานันโท)"

- ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติกาญจนาภิเษก บริเวณ 2

- ห้องปฏิบัติการคหกรรม

- ศูนย์ภาษาและวรรณคดีไทย

- ตู้นิทรรศการ "ชุดวรรณคดีไทย"

- ห้องศูนย์วิชาภาษาไทย

- ห้องปฏิบัติการภาษาจีนและญี่ปุ่น

- ห้องเรียนโครงการพิเศษ

- ศูนย์อาเซียน

- ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์

- ตู้นิทรรศการชุด "สัตว์ทะเล"

- ห้องศูนย์วิชาคณิตศาสตร์

- ตู้นิทรรศการชุด "The Civilization of Mathematics"

- ห้องศูนย์วิชาสังคมศึกษา

- ห้องจริยธรรม

- ตู้นิทรรศการชุด "โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ"

"อาคาร 7 (อาคารกาญจนาภิเษก)"

"อาคาร 8 (อาคารเจริญ ทั่งทอง)"

- ห้องรัฐบาลไทย

- ห้องจริยธรรม